Chị em ơi!! Bỏ váy chống nắng ra đi, xí lắm rồi

25-08-2017
Đăng bởi: Trí Lê
Lượt xem:

Chiếc váy chống nắng đang trở nên phổ biến và là phụ kiện không thể thiếu của chị em phụ nữ. Nhưng liệu việc mặc váy chống nắng đi khắp muôn nơi của hội chị em có thật sự cần thiết.

Hãy đọc tâm sự của 1 chị trên facebook với nicknam là H.M.A.D để biết người trong cuộc nói gì nhé.

các chị em bàn tán về chiếc váy chống nắng trên webtretho thế nào?

Chị em suy nghĩ gì về chiếc váy chống nắng?

Một facebooker tên H.M.A.D đã chia sẻ thế này:

“Vào ngân hàng người ta mà mặc nguyên cái váy chống nắng, nguyên cái áo khoác chống nắng, chỉ có việc cởi nó ra và quăng ngoài xe mà cũng không làm được. Đã vậy còn lượn qua lượn lại, chướng mắt không chịu được. 

Tại sao có những bạn không chịu hiểu rằng việc làm đẹp là đặc quyền của phụ nữ và đã là phụ nữ thì phải đẹp và nên làm đẹp. Bạn cũng phải hiểu bạn mang cái hình dạng này vào như là đã làm xấu xí hình ảnh của người ta. Mình là mình rất kỵ cái váy chống nắng. Mấy toà nhà văn phòng mai mốt chắc cũng nên dặn bảo vệ đừng cho mấy má ăn mặc lôi thôi kiểu này đi vào. Cởi nó ra, làm ơn!” (Nguồn: http://facebook.com )

Đừng bất ngờ khi:

Cánh mày râu đánh giá ra sao về việc chị em mặc váy chống nắng 

Khó mà phủ nhận được tác dụng của cái váy chống nắng trong việc giúp chị em phụ nữ chúng ta bảo vệ làn da khỏi cái nắng gay gắt và oi ả. Em còn nhớ hồi cái váy này mới được “phát minh” ra, thị trường mặt hàng này sốt xình xịch. Chị em đua nhau mua loại váy này, thậm chí có chị còn sở hữu cả chục chiếc. Ra đường đâu đâu cũng thấy các chị em tròng cái váy dài thườn thượt, bịt từ đầu xuống chân.

Chị em thường mặc váy chống nắng ở bất cứ đâu

Thế nhưng, cái bất tiện thấy rõ của cái váy này là nó rất rườm rà và dù cố gắng cho ra nhiều mẫu mã (từ màu trơn cho đến hoa lá, sọc kẽ…), nhiều kiểu dáng (bây giờ người ta còn có cả… quần chống nắng), nó vẫn xấu thậm tệ! Mặc váy chống nắng lái xe ngoài đường thì thôi không nói, đằng này chị em lười cởi ra rồi mặc vô nên cứ thế mặc luôn bước vào cơ quan, ngân hàng, cửa tiệm… Nhiều chị thấy đó là chuyện chẳng hề chi, mình mặc gì là quyền của mình, giờ người ta cũng vận váy chống nắng đầy ra đó, thế là các chị cứ tròng nguyên xi cái váy xấu xí đó mà lượn lờ ở nơi công cộng.

Đừng quên đọc bài này nhé:

 Những tác hại không đáng có từ những chiếc váy chống nắng thông thường 

Là phụ nữ, phải biết làm đẹp cho mình bởi đó là đặc quyền của chúng ta. Nếu như không có mắt thẩm mỹ, không biết ăn mặc sao cho hợp thời trang hay bắt mắt thì ít ra cũng phải tinh tươm, chỉn chu, gọn gàng. Cách ăn mặc của một người phụ nữ cũng nói lên tính cách, con người họ. Mà em nghĩ không cần phải có mắt thẩm mỹ mới thấy cái váy đó xấu đâu các chị, chỉ có những chị quá vô tâm mới thấy việc mặc một cái váy xấu xí như thế lượn lờ khắp nơi là bình thường thôi. Hơn thế, nếu đã không chịu làm đẹp cho mình thì cũng đừng làm xấu quan cảnh của người ta. Có vào nơi công cộng hay đông người thì các chị làm ơn cởi cái váy chống nắng ấy ra đi nhé, mất mỹ quan lắm!

Các nhận xét của hội chị em trên webtretho ra sao?

Khi bài viết được đăng lên, chỉ trong 1 ngày đã nhận được hơn 100 lượt bình luận sôi nổi. Đa phần, chị em thường có những lý do riêng để mặc như vậy.

Ví như chị có nickname thanhtam1809 khá khắt khe:

“Thánh này cũng ngộ, liên quan gì mà chướng mắt, vào 5p đi ra ngay, trời nắng đổ lửa ko lẽ cởi ra mặc vào. Mà váy chống nắng ngoài tác dụng đó, còn có tác dụng khác là che chắn khỏi hớ hên khi mặc váy khi chạy xe mà trời. Tôi còn mặc cả áo mưa vào cửa hàng tiện lợi, còn bạn ko lẽ trời đang mưa ào ào, bạn đứng cởi áo mưa rồi vô mua gói mì cái trứng xong ra mặc vô tiếp hả. Tôi cũng biết điều là hỏi, ừm em ướt vậy vô đc không hay anh chị lấy dùm em món đó!!!!

Đừng lấy cái nhìn phản diện mà nói như thể mình là người sáng tạo ra văn minh!!!!”

Chị em nên mặc váy chống nắng thời trang đi thôi

Hay như chị phoebe.nguyen chỉ ra rõ:

“Đưa 2 cái hình minh họa:

– Hình 1: mặc trong ngân hàng: Có thể tùy hoàn cảnh, chỉ cần ghé đưa lệnh 5 phút rồi đi thì chấp nhận được, chứ nếu mặc nguyên bộ thì cũng hơi lượm thượm thật. Nhưng việc đó chẳng ảnh hưởng đến ai, có tòa nhà nào trưng bảng “ko được mặc váy chống nắng trong tòa nhà” ko, mà đòi dặn bảo vệ ko cho vào? Tào lao

– Hình 2: mặc ngoài đường: Ủa váy chống nắng để mặc ngoài đường che nắng mà ko cho người ta mặc là sao?

Váy chống nắng có nhiều kiểu dáng, mẫu mã, chọn cho mình 1 cái vừa vặn, chứ có phải cái nào cũng rườm rà đâu. Váy chống nắng có công dụng là để che nắng, chứ có phải váy đầm dạ hội đâu mà đòi phải xinh đẹp. Còn bạn nói váy chống nắng xấu xí chắng khác nào đang chửi cả tá phụ nữ ngoài kia “làm xấu cảnh quan”. Bạn sợ xấu thì khỏi mặc, cứ váy ngắn mà phơi nắng đi nhé, đừng có đụng chạm đến người khác.”

Cũng có chị janykim mách nhỏ chị em rằng:

“Bọn em đồng phục váy, nên đi ngoài đường thì mặc quần, tới cơ quan thì chui vào nhà vs thay váy vào, vậy đẹp hơn mà lại an toàn nữa. Chứ váy chống nắng rườm rà, đi đường đông rất dễ bị móc ngoặc sang xe bên cạnh. Rồi mùa mưa thì trời đổ mưa lại lúi húi cởi ra để mặc áo mưa…”

Vậy ý kiến của bạn thế nào? Bạn đồng ý hay phản đối việc chị em mặc váy chống nắng đi khắp muôn nơi nào?

Đừng đi vội, hãy khám phá ngay:

 Muốn đẹp, hãy mặc váy chống nắng thời trang mới nhất 

Chị em ơi!! Bỏ váy chống nắng ra đi, xí lắm rồi
Rate this post
ring