Chuẩn bị khi đến phòng GYM bước đệm cho một vóc dáng hoàn hảo

02-04-2018
Đăng bởi: Hà Phong
Lượt xem:

Tướng tá, vóc dáng là các yếu tố mà mọi người thời nay muốn chạm đến vào đạt được. Và gym đã trở thành bước thang để họ có thể đến được với cái đích đó. Nhưng liệu có phải chỉ cần bước đến là có thể đạt được, vì vậy bạn cần chuẩn bị thực sự chu đáo để có thể đạt được cái đích đó. Vậy chuẩn bị khi đến phòng gym cần những vật dụng ra sao!!! Cùng tìm hiểu nhé.

Chuẩn bị khi đến phòng GYM

Các thứ nên chuẩn bị khi đến phòng gym

Dụng cụ bảo hộ

Các bài tập với cường độ cao, áp lực nặng đôi lúc có thể khiến những hậu quả không thể ngờ ập đến bạn, chỉ với vài động tác sai tư thế, hoặc vô tình xảy ra sự cố khi tập. Đôi khi hậu quả có thể rất nghiêm trọng, có thể sẽ chấm dứt luôn cả việc tập luyện của bạn. Vì vậy hãy chuẩn bị cho mình những phụ kiện như:

Đai lưng hỗ trợ

Đai hỗ trợ cổ tay

Đồ bảo hộ bắp chân

Chuẩn bị khi đến phòng GYM

 

Quần áo thể thao

Một bộ quần áo tốt là một người bạn đồng hành tốt. Vì vậy hãy lựa chọn một chiếc áo thể thao tốt để chuẩn bị khi đến phòng gym. Một chiếc áo co giãn tốt, mềm mịn thoải mái khi sử dụng, thấm hút mồ hôi tốt là một lựa chọn nên đặt ra để chọn một bộ quần áo thể thao.

Chuẩn bị khi đến phòng GYM

Nhưng đôi khi tập gym, những vệt mồ hôi in đậm trên áo tại những chỗ nhạy cảm đôi khi khiến bạn trở nên tự ti khi đến phòng tập. Với áo polo nam của Nhật Uniqlo với công nghệ Quick Dry sẽ cho những vệt mồ hôi đó biến mất nhanh chóng. Kết hợp với dòng vải AIRISM mềm mịn, thoải mái và chất lượng, thì áo phông polo Uniqlo có thể coi là một lựa chọn sáng giá khi tập gym.

 

Bình nước thể thao

Tập luyện sẽ khiến cơ thể dẫn đến mất nước, vì thế bình nước là một vật dụng không thể không chuẩn bị khi đến phòng gym.

Chuẩn bị khi đến phòng GYM


Xem thêm chi tiết tại đây: https://goo.gl/maps/kUDLXPx6R892


Sau bài viết, bạn đã biết được chuẩn bị khi đến phòng gym cần những gì là chuẩn rồi chứ. Chúc bạn sớm có một vóc dáng hoàn hảo.

Chuẩn bị khi đến phòng GYM bước đệm cho một vóc dáng hoàn hảo
5 (100%) 2 votes
ring