“Giải Đáp” mặc áo màu nào hấp thụ ánh sáng nhiều nhất và ít nhất

27-09-2017
Đăng bởi: admin
Lượt xem:

Thị trường áo khoác hiện đại ngày càng phát triển đa dạng từ mẫu mã cho đến màu sắc hay kiểu dáng. Nhưng vì lợi nhuận đã quên đi bản chất của một chiếc áo chống nắng đối với một chiếc áo chống nắng nên mặc màu nào hấp thụ ánh sáng nhiều nhất để bảo vệ sức khỏe bản thân và tránh các tác hại của môi trường. Hôm nay, mình sẽ hướng dẫn các bạn chọn loại áo chống nắng nào tốt nhất, màu nào hợp nhất vừa bảo vệ sức khỏe bản thân.

Làm sao biết áo màu nào hấp thụ ánh sáng nhiều nhất?

Mỗi độ tuổi sẽ có sở thích và màu sắc khác nhau và kiểu dáng khác nhau, với những bạn trẻ độ tuổi từ 18 đến 25 thì nghiêng vào về màu sắc sặc sỡ hơn. Nhưng với những người ở độ tuổi trung niên họ sẽ nghiêng về màu sắc trầm hơn, nhạt hơn ví dụ như màu đen, màu xanh lam nhạt.

màu nào hấp thụ ánh sáng nhiều nhất

Mỗi độ tuổi sẽ có một cách lựa chọn màu sắc khác nhau

Nếu ra ngoài với một chiếc áo khoác chống nắng kém chất lượng và màu sắc không phù hợp thì khi ánh nắng mặt trời chiếu vào có chứa những tia UVA mà mắt thường không thể nhìn thấy được, lâu ngày sẽ dẫn đến ung thư da và không thể điều trị.

Đó cũng là nguyên nhân mà chúng ta cần quan tâm ở đây. Việc lựa chọn màu sắc cho áo khoác màu nào hấp thụ ánh sáng nhiều nhất cũng ảnh hưởng rất lớn đến làn da và sức khỏe của chúng ta. Nếu chọn đúng màu sắc sẽ giúp ích bạn rất nhiều khi ra ngoài.

màu nào hấp thụ ánh sáng nhiều nhất

Về mặt màu sắc

Với các màu màu sáng có phần đậm và sắc sở như đỏ, đen, vân vân đó là những màu sẽ hấp thụ ánh sáng nhiều nhất khi chúng ta đi dưới trời nắng. Nếu một ngày trời nắng gay gắt mà bạn mặc một chiếc áo khoác với những màu sắc nói trên ngoài việc cảm bị hấp thụ ánh sáng nhiều mà còn gây nóng bức và vô cùng khó chịu. Nhưng nói đi cũng phải nói lại, riêng phần màu đen, một nghiên cứu chỉ ra rằng tuy màu đen hấp thụ ánh sáng khá cao nhưng lại có khả năng triệt tiêu được các tia UV giảm thiểu khả năng bị ung thư.

 

Về màu sắc sáng và nhạt như trắng, xanh lam nhạt, xám nhạt vân vân thì khả năng hấp thụ ánh sáng thấp, vì thế không cần phải hỏi màu nào hấp thụ ánh sáng nhiều nhất nhé các bạn. Vì sao? Các nhà khoa học đã nghiên cứu và nhận thấy rằng những màu sắc nhạt sẽ không hấp thụ ánh sáng nhiều. Đặc biệt là màu trắng, ngoài việc không hấp thụ các tia sáng nóng bức và còn có khả năng phản xạ ánh sáng khá tốt giảm bớt đi sự oi bức.

Một số quốc gia Châu Âu có những người dân sống gần khu vực biển và phải chịu tia mặt trời chiếu rọi thường xuyên, nên người dân đã áp dụng phương pháp sơn nhà với màu trắng nhằm phản xạ ánh sáng và giảm sự nóng bức.

màu nào hấp thụ ánh sáng nhiều nhất

Những ngôi nhà được sơn màu trắng để phản xạ ánh nắng của mặt trời

Màu nào hấp thụ ánh sáng nhiều nhất và tránh các loại áo khoác có màu sau đây

Nếu muốn mua một chiếc áo chống nắng tốt thì các bạn chỉ cần lựa chọn theo chí sau đây để bảo vệ sức khỏe luôn tốt nhé.

Hãy chọn một chiếc áo đừng quá dày nhưng đường chỉ phải khít và liền nhau để bảo vệ da tốt hơn với màu sắc hơi nhạt hoặc màu trắng sẽ giảm được sự nóng bức.

Mua áo khoác chống nắng ở đâu là tốt nhất?

Nếu muốn mua một chiếc áo khoác chống nắng tốt và màu nào hấp thụ ánh sáng nhiều nhất để tránh thì các bạn có thể truy cập vào các website sau hay đến ngay địa chỉ sau để trải nghiệm thực của sản phẩm:

Tp HCM: 02866.807.082

Hà Nội: 0246.292.3873

Gọi đặt hàng: 0936.838.862 (Zalo)-  0984.516.193

HCM:Lầu 1 Sakura 340D Hoàng Văn Thụ p4 q.Tân Bình

HN:Tầng 2 Sakura 98B Bạch Mai, Hai Bà Trưng

Bắc Ninh:124 Hồ Ngọc Lân, P. Kinh Bắc

Website: aochongnangdep.com hoặc vaychongnangthongminh.com hay hinlet.vn

“Giải Đáp” mặc áo màu nào hấp thụ ánh sáng nhiều nhất và ít nhất
Rate this post
ring