Hướng dẫn Tất Tần Tật về cách mặc váy chống nắng dạng quần

22-06-2016
Đăng bởi: admin
Lượt xem:

Với váy chống nắng dạng quần, người dùng có thể mặc lớp ngoài quấn quanh eo giống kiểu váy chống nắng thông thường, vừa có thể hô biến thành một chiếc quần rộng rãi, thoải mái.

Chỉ với cái tên váy chống nắng dạng quần là mọi người đã có thể hình dung ra kiểu dáng nó như thế nào. Tuy nhiên, cách mặc thì không phải ai cũng biết vì đây là sản phẩm mới và mọi người sẽ nghĩ cách mặc rất phức tạp không nhanh bằng kiểu váy cũ và mặc 2 lớp sẽ rất nóng. Nhưng sự thật không phải như vậy, Hinlet sẽ chỉ rõ những điểm ưu việt của chiếc váy chống nắng dạng quần và hướng dẫn cách mặc váy chống nắng dạng quần dễ dàng nhất.

hướng dẫn cách mặc váy chống nắng dạng quần

Hướng dẫn cách mặc váy chống nắng dạng quần

Váy chống nắng dạng quần có khả năng chống tia UV tốt nhất

         – Không phải vì dày 2 lớp vải mà chiếc váy chống nắng sẽ khiến người mặc thấy nóng bức bởi chất liệu váy làm từ 100% cotton tự nhiên. Trên bề mặt vải có các lỗ thông hơi nhỏ li ti để tăng cường khả năng lưu thông không khí và giúp người mặc có cảm giác thoáng mát.

         – Về khả năng chống tia UV thì không có gì để bàn cãi vì với 2 lớp vải, mức độ chống tia cực tím cũng tăng gấp đôi.

         – Váy được nhuộm bằng mực chuyển nhiệt Mimaki Nhật Bản, màu in được nhuộm vĩnh viễn nên có thể giặt thoải mái mà không sợ bay màu, hoặc mất đi chất lượng tốt của váy chống nắng. Đồng thời, nó cũng phản xạ lại và làm chuyển hướng các bức xạ nên tia UV không thể xâm nhập đến da.

         – Mật độ sợi, cấu trúc vải chặt chẽ do sản xuất bằng công nghệ dệt thoi tiên tiến của Nhật giảm thiểu khoảng cách giữa các sợi vải, do đó hạn chế tối đa lượng tia UV có thể xuyên qua.

         – Trong quá trình xử lý vải, nhà sản xuất có đưa vào một số chất phụ gia đặc dụng trong ngành may mặc làm gián đoạn tia UV và những chất này hoàn toàn không gây hại cho da người mặc.

  Váy chống nắng thông minh HINLET thời trang

Các mẫu váy chông nắng dạng quần được yêu thích nhất hiện nay

 Hướng dẫn cách mặc váy chống nắng dạng quần

Cách mặc chiếc váy chống nắng vô cùng đơn giản mà lại rất nhanh chóng.

Bước 1: Lớp đầu tiên chúng ta quấn từ phía sau về phía trước. Cố định lại bằng miếng dán và điều chỉnh lại cho vừa với vòng 2 sao cho bạn cảm thấy thoải mái nhất.

hướng dẫn cách mặc váy chống nắng dạng quần

Bước 2: Cầm lớp thứ 2 luốn qua chân. Dùng tay cầm 2 bên mép và quấn về phía sau để che mặt trước lại.

hướng dẫn cách mặc váy chống nắng dạng quần

Bước 3: Cố định lại thêm một lần nữa bằng miếng băng dán còn lại.

hướng dẫn cách mặc váy chống nắng dạng quần

Chỉ với 3 bước đơn giản hướng dẫn cách mặc váy chống nắng dạng quần như trên, bạn đã có ngay một chiếc váy chống nắng dạng quần chống tia UV vô cùng hiệu quả. Cách mặc chỉ trong tích tắc vài giây, không rườm rà và không quá rắc rối phải không nào? Hinlet nghĩ bạn sẽ thốt lên một câu “Sao mà đơn giản và nhanh chóng quá vậy!”. Khi mặc nó vào bạn sẽ không có cảm giác đó là một chiếc quần chống nắng mà sẽ là một chiếc quần lưng cao thời trang, sành điệu.

áo chống nắng HINLET

Hãy nhanh tay mua ngay sản phẩm váy chống nắng dạng quần thông minh – tiện lợi – an toàn này đi nhé! Hinlet tin chắc rằng bạn sẽ chẳng thấy tiếc với một sản phẩm mang lại quá nhiều lợi ích so với cái giá mà bạn bỏ ra đâu.

Xem thêm:

 ➣ Mua váy chống nắng dạng quần ở đâu?

  Điểm khác biệt giữa váy chống nắng thông minh HINLET so với váy chống nắng thường?

  Váy chống nắng và áo chống nắng HINLET của nước nào sản xuất?

 ➣ Tác hại nguy hiểm của tia cực tím đối với làn da bạn!

SẢN PHẨM ÁO KHOÁ CAO CẤP HUMBGO MỚI ĐƯỢC MUA NHIỀU NHẤT

XEM NGAY

Hướng dẫn Tất Tần Tật về cách mặc váy chống nắng dạng quần
5 (100%) 1 vote
ring