Váy chống nắng dạng quần thật giả lẫn lộn – Người tiêu dùng gian nan tìm hàng thật

04-07-2016
Đăng bởi: admin
Lượt xem:

Váy chống nắng dạng quần thật giả lẫn lộn – Người tiêu dùng gian nan tìm hàng thật

Hiện nay có rất nhiều người kinh doanh gian dối đang lợi dụng tâm lý nhẹ dạ cả tin và ham đồ rẻ của chị em phụ nữ để bán váy chống nắng dạng quần Hinlet nhái, chất lượng thấp. Bên cạnh đó, Hinlet cũng nhận được nhiều câu hỏi trực tiếp từ khách hàng về cách nhận biết váy chống nắng dạng quần Hinlet và hàng fake. Chính vì vậy mà hôm nay Hinlet sẽ cung cấp cho quý khách hàng những thông tin cụ thể để giảm thiểu rủi ro khi mua sắm.

Hinlet là một thương hiệu thời trang chống nắng được nhiều khách hàng tin dùng nên việc sản phẩm mới váy chống nắng dạng quần của Hinlet bị làm giả là điều khó tránh khỏi. Nhiều luật sư hoạt động trong lĩnh vực bảo vệ lợi ích người tiêu dùng, cơ quan chống hàng giả đều khẳng định rằng: Để phân biệt thật giả là chuyện rất khó, vì hàng giả muôn hình vạn trạng và người tiêu dùng dễ dính bẫy chiêu trò của người bán.

ACN (86 of 154).jpg

Váy chống nắng dạng quần Hinlet chính hãng

 Cẩn thận nhưng vẫn dính bẫy chiêu trò

Dù đã nghe nhiều cảnh báo về tình trạng thị trường váy chống nắng – vàng thau lẫn lộn nên chị Ngọc Thảo (quận Tân Bình) đã cất công tìm mua váy chống nắng dạng quần của Hinlet với tem chống hàng giả ở chợ Bà Chiểu (quận Bình Thạnh). Nhưng khi mua về sử dụng được vài ngày, chị thấy da mình bị nổi mẫn đỏ, đi nắng thì rất nóng rát khiến chị rất lo lắng nên đã đến trực tiếp cửa hàng chính hãng than phiền.

vay-chong-nang-dang-quan-that-gia-lan-lon.jpg

Tình trạng mẩn đỏ của chị Ngọc Thảo

Ông Hoàng Anh Tuấn, đại diện nhãn hàng váy chống nắng thông minh Hinlet xác nhận chiếc váy chống nắng dạng quần đã mua phải là hàng giả, và đây không phải là trường hợp duy nhất mà phía doanh nghiệp nhận được.

Nhìn bề ngoài, bản thân chúng tôi cũng khó mà phân biệt được thật hay là giả, mà phải cần đến thiết bị kỹ thuật thí nghiệm mới có thể xác định được đâu là hàng giả mạo, ông Tuấn bức xúc.

Chính vì những trường hợp như vậy mà Hinlet đã quyết định chia sẻ cẩm nang mua sắm váy chống nắng với những hướng dẫn tương đối cụ thể để người tiêu dùng dựa vào đó mà né bẫy hàng nhái.

 Cẩm nang mua sắm váy chống nắng dạng quần Hinlet

Nhận biết thông qua tem nhãn mác

    Váy chống nắng dạng quần chính hãng có tem mác rõ ràng, đầy đủ thông số màu sắc, kích cỡ. Hàng fake tem in mờ và thông rõ không rõ ràng.

    Hàng Hinlet có giá niêm yết đính kèm trực tiếp trên sản phẩm.

    Hàng thật không có dòng chữ Made in Japan. Lý do bạn có thể xem chi tiết tại đây.

vay-chong-nang-dang-quan-that-gia-lan-lon-2.jpg

Quản lý thị trường tiêu hủy hàng ngàn bao bì, tem nhãn nhái thương hiệu

Kiểm chứng giá cả phù hợp, niêm yết cụ thể

    Tất cả các cửa hàng, shop phân phồi đều được niêm yết giá cụ thể và có giá khoảng 190-230 nghìn đồng/cái.

    Hàng fake thường làm bằng chất liệu thường nên giá khá rẻ chỉ khoảng 80-120 nghìn đồng/cái.

vay-chong-nang-dang-quan-hinlet-gia-bao-nhieu.jpg

Giá niêm yết cụ thể trên từng sản phẩm

Lựa chọn cửa hàng phân phối váy chống nắng dạng quần Hinlet chính hãng

Mua váy chống nắng dạng quần Hinlet chính hãng ở đâu? Một nơi bán váy chống nắng dạng quần Hinlet được nhiều khách hàng ghé đến là 340D – Hoàng Văn Thụ – Phường 4 – Quận Tân Bình. Cửa hàng phân phối trực tiếp hàng chính hãng đầu tiên của Hinlet, sau đó phát triển mạnh trên Facebook và đến nay đã thu hút hơn 200.000 người tiếp cận mỗi ngày. Bắt đầu từ buôn bán nhỏ lẻ trên các trang mạng xã hội, nhưng sau đó do nhu cầu tăng cao của khách hàng với váy chống nắng dạng quần quá lớn, anh Tuấn – Đại diện nhãn hàng Hinlet đã mở rộng chi nhánh và đang phát triển ra phía Bắc ở Hà Nội và Bắc Ninh.

logo-vay-chong-nang-hinlet.jpg

Thông tin liên hệ mua hàng chính hãng

 

Xem thêm:

 Mix áo và váy chống nắng dạng quần cực sành điệu xuống phố

➣ Tại sao váy chống nắng dạng quần tạo cơn sốt

 Váy chống nắng dạng quần có giá bao nhiêu?

➣ Váy chống nắng thông minh bằng vải gì tốt nhất?

váy chống nắng
Váy chống nắng dạng quần thật giả lẫn lộn – Người tiêu dùng gian nan tìm hàng thật
Rate this post
ring