Váy chống nắng và áo chống nắng HINLET của nước nào sản xuất

16-06-2016
Đăng bởi: admin
Lượt xem:

Váy chống nắng và áo chống nắng HINLET của nước nào sản xuất?

 

Khi cầm trên tay một sản phẩm váy chống nắng và áo chống nắng của HINLET, 10 khách hàng thì đã có 9 người cảm thấy hài lòng bởi vì sản phẩm bên ngoài nó còn đẹp hơn hình ảnh trên website rất nhiều. Tuy nhiên sau một hồi ngắm nghía, mọi người phát hiện ra dòng chữ Made in China, Made in Vietnam in trên nhãn mác. Điều này thì các tín đồ thường dùng hàng HINLET đều biết rõ nhưng còn một số khách hàng chưa bao giờ mua sử dụng bao giờ sẽ đặt câu hỏi “Đây là hàng Việt Nam sao?” “Sao lại ghi Made in Chine?” “Tưởng hàng Nhật háo ra lại là hàng Tàu”.

Nhằm để mọi người cảm thấy yên tâm hơn thì chúng tôi xin khẳng định là quý khách hoàn toàn yên tâm khi mua hàng tại HINLET bởi:

+ Chúng tôi nhập khẩu trực tiếp chính hãng tại Uniqlo Nhật, có hóa đơn, có tem nhãn hàng và có thể kiểm tra xuất xứ hàng hóa thông qua mã vạch. Vì vậy, không thể có hàng nhái hay hàng fake.

+ Lợi nhuận là quan trọng để duy trì sự phát triển kinh doanh, nhưng uy tín của HINLET và lòng tin của khách hàng là quan trọng hơn tất cả.

Nhưng có lẽ mọi người vẫn có chung thắc mắc là tại sao lại có trường hợp như thế?

Trung Quốc được mệnh danh là công xưởng chuyên gia công của thế giới bởi nguồn nhân công dồi dào, giá rẻ, ngoài ra còn có Việt Nam, Bangladesh, Campuchia… Không riêng gì Uniqlo Japan mà nhiều thương hiệu nổi tiếng khác cũng đặt công xưởng tại những nơi này. Tuy nhiên, từ thiết bị, công nghệ cho đến vật tư nguyên liệu đều do hãng cung cấp, thành phẩm được thông qua khâu kiểm duyệt, đánh giá chặt chẽ trước khi được phép xuất ngược trở về Nhật. Bởi vậy nên dù là Made in China hay Made in Vietnam thì những sản phẩm này đều là hàng chính hãng, đạt đầy đủ tiêu chuẩn về chất lượng, yêu cầu mà hãng đã đặt ra.

Áo chống nắng HINLET

Hầu hết các sản phẩm của Uniqlo đều được sản xuất tại Trung Quốc, một số khác được sản xuất tại Việt Nam nhưng tuyệt nhiên không thế có trường hợp Made in Japan. Vậy nên khi thấy bất kỳ sản phẩm váy chống nắng và áo chống nắng nào của HINLET mà Made in Japan, mọi người nên đặt dấu chấm hỏi ngay, nhiều khả năng đó là hàng fake.

  Váy chống nắng thông minh HINLET thời trang

Váy chống nắng HINLET

Váy chống nắng HINLET

Về cách phân biệt hàng nhái thì không có gì đặc biệt. Đến sản phẩm người ta còn có thể nhái thì tem, nhãn mác chắc chắn không phải là cơ sở để chúng ta có thể dựa vào rồi. Vậy chúng ta nên căn cứ vào cái gì? Điểm nổi bật nhất của HINLET chính là:

+ Chất liệu và đường may rất gọn gàng, sạch sẽ… Nếu sản phẩm được may lem nhem, sút chỉ, chất liệu không được mịn màng thì nhiều khả năng đây không phải chính hãng.

+ Màu sắc của hàng chuẩn cũng sắc nét rõ ràng hơn không sặc sỡ và bắt mắt như hàng nhái.

Màu sắc áo chống nắng sắc nét rõ ràng

Tuy nhiên, có một cách mà mọi người chẳng cần phải soi kỹ, kiểm tra khi mua Uniqlo, đó là hãy đến HINLET chọn mua. HINLET cam kết hàng chính hãng, tuyệt đối uy tín. Vì vậy hãy là người tiêu dùng thông minh, tẩy chay hàng giả, hàng kém chất lượng không rõ nguồn gốc.

Váy chống nắng dạng quần

Hi vọng khi đọc xong bài viết này mọi người sẽ tự trả lời được câu hỏi: Tại sao váy chống nắng và áo chống nắng HINLET lại toàn Made in China với Made in Vietnam?

Xem thêm:

 ➣  Hướng dẫn cách chọn mua váy chống nắng tốt?

   Váy chống nắng màu nào tốt nhất?

   Váy chống nắng và áo chống nắng HINLET của nước nào sản xuất?

 ➣  Tác hại nguy hiểm của tia cực tím đối với làn da bạn!

Váy chống nắng và áo chống nắng HINLET của nước nào sản xuất
Rate this post
ring